Các nhà thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn các chi tiết ren thêu nổi, pha lê, khéo léo ứng dụng xu hướng thời trang cưới mới trong từng bộ sưu tập.

Chỉ cần nhìn qua những mẫu váy cưới thôi là bạn chỉ muốn sở hữu ngay không cần phải suy nghĩ vì nó quá hoàn hảo và sang trọng trong từng chi tiết.

Bộ sưu tập váy cưới năm 2019 của nhà mốt mang kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với những đường cắt tôn dáng.

Bộ sưu tập váy cưới năm 2019 của nhà mốt mang kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với những đường cắt tôn dáng. Mẫu đầm xòe được làm trên nền chất liệu ren cao cấp, thể hiện nét quyến rũ của tân nương. Váy được bán với giá 19,8 triệu đồng, giá thuê khoảng 12 triệu đồng/4-5 ngày.

Mẫu váy sang trọng có tà được đính hai bên hông để tạo điểm nhấn

Mẫu váy sang trọng có tà được đính hai bên hông để tạo điểm nhấn. Bộ đầm được điểm pha lê thủ công, tỉ mỉ giúp cô dâu trở thành nhân vật nổi bật của tiệc cưới. Lớp vải xuyên thấu kết hợp ren hiện đại giúp mẫu váy trở nên thanh thoát, tinh tế. Váy được bán với giá 19,8 triệu đồng, giá thuê khoảng 12 triệu đồng/4-5 ngày.

Váy mang phom dáng trumpet
Váy mang phom dáng trumpet

Váy mang phom dáng trumpet cũng là một lựa chọn được nhiều nàng dâu ưa chuộng. Mẫu váy có sự gợi cảm của đầm đuôi cá nhưng dễ di chuyển hơn nhờ độ xòe bắt đầu từ ngang đùi. Bộ đầm được bán với giá 19,8 triệu đồng, giá thuê khoảng 12 triệu đồng/4-5 ngày.

Mẫu đầm tập trung nhiều chi tiết, thể hiện sự nữ tính và hiện đại - Ảnh 1
Mẫu đầm tập trung nhiều chi tiết, thể hiện sự nữ tính và hiện đại
Mẫu đầm tập trung nhiều chi tiết, thể hiện sự nữ tính và hiện đại - Ảnh 2
Mẫu đầm tập trung nhiều chi tiết, thể hiện sự nữ tính và hiện đại

Nếu cô dâu yêu thích vẻ sang trọng, đài các của những bộ đầm hoàng gia phương Tây thì thiết kế này là dành cho bạn. Tư duy đổi mới của nhà thiết kế được thể hiện ở màu váy ombre chuyển từ sắc trắng sang hồng. Mẫu đầm tập trung nhiều chi tiết, thể hiện sự nữ tính và hiện đại. Váy được bán với giá 200 triệu đồng, giá thuê 120 triệu đồng (tương đương 60% giá bán).

Kiểu thiết kế đầm cưới xòe phồng - Ảnh 1
Kiểu thiết kế đầm cưới xòe phồng – Ảnh 1
Kiểu thiết kế đầm cưới xòe phồng - Ảnh 2
Kiểu thiết kế đầm cưới xòe phồng – Ảnh 2

NTK đặc biệt yêu thích chất liệu vải có độ bắt sáng, áp dụng thiết kế cổ 2 trong 1, siết eo tôn lên đường cong gợi cảm của phụ nữ. Bộ đầm xòe phồng được bán với giá 200 triệu đồng, giá thuê là 120 triệu đồng.

Mẫu váy cưới 2 trong 1 tay dài kín đáo với điểm nhấn là họa tiết ren 3D - Ảnh 1

Mẫu váy cưới 2 trong 1 tay dài kín đáo với điểm nhấn là họa tiết ren 3D - Ảnh 2

Mẫu váy cưới 2 trong 1 tay dài kín đáo với điểm nhấn là họa tiết ren 3D nhẹ nhàng khiến nàng dâu trở nên lung linh. Chất liệu váy là ren nhập khẩu Pháp. Bộ đầm có giá 35 triệu đồng, giá thuê là 18 triệu đồng/3 ngày.

Váy được làm từ chất liệu tafta vân hoa của Italy, có thiết kế sang trọng, cổ điển, phom dáng váy - Ảnh 1

Váy được làm từ chất liệu tafta vân hoa của Italy, có thiết kế sang trọng, cổ điển, phom dáng váy - Ảnh 2

Váy được làm từ chất liệu tafta vân hoa của Italy, có thiết kế sang trọng, cổ điển, phom dáng váy được định hình 12 gọng xiết chặt tạo vòng eo con kiến. Điểm nhấn là phần cúp ngực hoa ren ôm trọn vòng 1 quyến rũ và chiếc nơ xinh trên cúp ngực. Váy được bán với giá 20 triệu đồng, giá thuê 10 triệu đồng/3 ngày.

Sản phẩm tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *