Mỗi người đàn ông trưởng thành đều sở hữu cho mình những chiếc quần tây công sở độc đáo. Nó gần như là trang phục không thể thiếu thể hiện sự lịch lãm, sang trọng và sự thành đạt.

Bạn chọn mua hay may quần tây công sở ở sài gòn?
Bạn chọn mua hay may quần tây công sở ở sài gòn?

Bên cạnh đó, quần tây công sở của nam hay nữ đều có thể phối cùng với áo sơ mi, veston, gile,… đều là những mẫu thời trang có thể dùng để mặc đi làm, gặp gỡ bạn bè, đối tác hay đại loại là những nơi sự kiện. Nó không hoàn toàn lỗi thời vì nó chỉ thay đổi ở sự tinh tế của người may.

Sài gòn… không thiếu nơi may quần tây đẹp

Như bạn đã thấy, cứ dăm ba bước là bạn có thể tìm ngay cho mình một nơi may quần tây nhưng để phù hợp với style của bạn thì cực kỳ khó. Không phải cứ may theo khuôn, theo rập là sẽ cho ra mẫu quần ưng ý dành cho bạn.

Chính vì thế, bạn thường có ý nghĩ rằng “thôi… mua quần áo may sẵn mặc cho nhanh” mang tiếng mặc đồ may nhưng nhìn vào cứ như hàng chợ “vừa xấu vừa vải bị tưa,…” nhưng nói đi cũng phải nói lại vẫn còn rất nhiều thương hiệu may mặc nổi tiếng khác hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

May sẵn và đặt may khác như nào?

 • Đối với quần tây may sẵn
  • Giá rẻ hơn.
  • Vải đẹp hơn.
  • Dễ rách hơn và khó chỉnh sửa hơn.
 • Đối với quần tây đặt may
  • Giá mắc hơn.
  • Vải không đẹp bằng nhưng tính bền bỉ rất cao.
  • Luôn chừa vài phân chỉnh sửa mỗi khi bạn mập ra hay ốm đi.

Bạn cần thông cảm?

 • “May lần đầu”: chắc chắn có sự sai sót và sẽ cải thiện ngay sau đó hoặc lần may sau họ sẽ khắc phục nhược điểm đó.
 • “Thời gian”: Ít nhất một sản phẩm hoàn thiện cần có một khoảng thời gian tùy theo 2 bên thỏa thuận. Riêng bản thân mình thì nghĩ rằng sẽ mất từ 7 – 10 ngày dù bạn đặt bao nhiêu sản phẩm.

Vì sao lâu đến thế? – Chung quy, họ cần thời gian mua vải cho phù hợp yêu cầu bạn, xử lý quần áo khách đặt trước bạn, may thủ công tỉ mỉ đường chỉ giúp bạn mặc đẹp hơn.

Nơi may quần tây bạn có thể đặt niềm tin

Ở đây, chúng tôi chuyên nhận may quần tây nói chung và thời trang may nam nữ nói riêng.

Festival – Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang có thể giúp bạn thỏa mãn mọi yêu cầu khi đặt may tại đây.

Vì sao chọn chúng tôi?

 • Tư vấn chất vải theo yêu cầu khách hàng. (Không bao gồm tư vấn online)
 • Khắc phục nhược điểm trên cơ thể của bạn. (Rất quan trọng vì chúng tôi không may theo rập mà chúng tôi may theo dáng người của bạn)
 • Đường kim tinh tế mang đến sự sang trọng đối với khách hàng.
 • Chỉnh sửa đến khi ưng ý ngay cho khách hàng mặc thử khi thành phẩm. (từ 5 phút – 20 phút có thể đợi lấy ngay)
 • In, thêu logo nếu khách hàng là doanh nghiệp.

Festival – Không phải là nơi may quần tây nam nữ tốt nhất Việt Nam nhưng cam kết sẽ mang đến sự trải nghiệm giúp khách hàng ưng ý nhất có thể.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng chỉ mong muốn mang đến những bộ quần áo đẹp nhất, ưng ý nhất dù bạn là người bình thường hay người có dáng người không cân đối.

Sản phẩm tham khảo

6 Ý kiến trên “Bạn chọn mua hay may quần tây công sở ở sài gòn?

 1. Nhật Trung bình luận:

  Từ trước đến nay tôi chỉ mặc đồ may nên tìm đến những tiệm may quần tây uy tín. Tôi đặt thử may 2 cái quần tây hàn quốc giá thì khá cao nhưng thời gian chờ quá lâu đến tận 2 tuần mới nhận được sản phẩm không biết vì lý do gì. Khi đến nhận hàng thì chỉ có một bé nhỏ con giao hàng và tự may tất tần tật tôi hơi ngạc nhiên. Tiệm may hơi nhỏ nhưng may cũng khá đẹp, đường may cũng thẳng. Lần đầu đặt may online nên cũng thấy lo nhưng giờ tôi cảm thấy ok hơn rất nhiều. Sản phẩm ok, mặc vừa, vải thì quá tốt. Nói chung mọi thứ ok nhưng chờ hơi lâu.

 2. Hồng Thuận bình luận:

  Mình ở thủ đức có đặt may vài cái quần để mặc đi làm nhưng ắt nỗi chả có tiệm may quần tây nam nào may đẹp ở thủ đức cả. Mình cần chỉnh sửa lại thì giam hẳn 7 ngày nhưng vẫn chưa sửa xong -_-.

 3. Nguyễn Thành bình luận:

  Mình cũng đang tìm nơi may quần tây nam đẹp ở tphcm mà ko tìm được nơi nào may ưng ý cả. Để hôm nào ghé nhà may đặt may thử vài cái quần tây công sở xem sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *