Lưu trữ danh mục: Vải ren

Vải ren thực chất là một loại vải được đan từ nhiều sợi vải. Số lượng mũi đan càng nhiều thì chất lượng của vải ren sẽ càng tốt. Được ra đời từ cuối thế kỷ 15 đầu thế kỷ 16 và ngay từ khi ra đời, nó đã gắn liền với phong cách thời trang hơi cổ điển.

Tuy nhiên, cho đến nay, ren đã được được sử dụng một cách linh hoạt hơn tạo ra nhiều phong cách thời trang khác nhau với nhiều chất liệu, hoa văn, kiểu dáng… Các sản phẩm bằng ren vẫn luôn là những bộ trang phục sang trọng và lộng lẫy mang lại vẻ nữ tính, duyên dáng và quyến rũ chết người.

Chính vì vậy, vải ren đang làm mưa làm gió trên các sàn thời trang tất cả các mùa và được khai thác một cách tối đa để tạo ra vô số bộ trang phục khác nhau. Với vải ren có thể được sử dụng để may chân váy, váy liền thân, áo sơ mi ren, váy cưới hay các phụ kiện thời trang khác.

Vải Ren Là Gì? Ứng Dụng Vải Ren Trong Đời Sống

Vải ren là gì

Festival – Ren là loại vải được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Vải ren nói lên sự tinh tế, sang trọng tôn lên nét quyến rũ của bạn khi mặc trang phục ren. Tuy là một loại vải rất đẹp nhưng chúng ta cần phải biết cách bảo quản và sử dụng…