Mua ghế massage thanh lý thực sự là vấn đề nan giải với nhiều người. Làm sao để lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa có được những chức năng như mong muốn, vừa có được giá thành hợp lý nhất so với thu nhập của từng người.

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, mọi người cần nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách theo thời gian và massage thường là cách tốt nhất để thư giãn cơ thể. Về mặt này, ghế massage thực sự là một công cụ vô giá. Ghế sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại nhà và giúp bạn phục hồi cơ bắp và thư giãn cơ thể sau một ngày làm việc.

Có nên mua ghế massage thanh lý không?

Bản thân massage còn mang lại nhiều lợi ích, nó giúp giảm căng thẳng, giảm huyết áp và kích thích tuần hoàn máu của bạn. Tất cả những điều này đều có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nói chung, ghế mát-xa ở đó để giúp bạn thư giãn mỗi ngày trong tuần!

Có nên mua ghế massage thanh lý?
Có nên mua ghế massage thanh lý?

Mua ghế massage thanh lý được nhiều người quan tâm, với hy vọng có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng mà có được giá thành mềm hơn so với chi phí mua một chiếc ghế massage mới.

Tuy nhiên để biết cách chọn một chiếc ghế massage sao cho hợp lý thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Làm thế nào để chọn một chiếc ghế massage thanh lý tốt?

Mua một chiếc ghế massage là một khoản đầu tư nghiêm túc và đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận. Một chiếc ghế massage thanh lý phải đáp ứng các yêu cầu thể chất và các ngân sách của bạn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết làm thế nào để chọn ra chiếc ghế phù hợp cho mình. Hướng dẫn sau  đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần khi chọn một chiếc ghế massage.

Thông tin cần biết để chọn một chiếc ghế massage thanh lý chất lượng
Thông tin cần biết để chọn một chiếc ghế massage thanh lý chất lượng

Massage túi khí

Massage bằng khí được thực hiện thông qua túi khí, không phải con lăn massage. Hầu hết các ghế massage đều có cả hai cơ chế. Không giống như con lăn, túi khí giúp xoa bóp nhẹ nhàng hơn mà không chạm đến các cơ sâu. Túi khí thường được sử dụng để massage cánh tay, bàn tay, chân và bàn chân .

Với hầu hết các khách hàng trước khi Mua ghế massage thanh lý cần kiểm tra túi khí trước. Đảm bảo ghế còn đủ túi khí, các túi khí hoạt động đều, lực bóp mạnh. Bạn nên trực tiếp kiểm tra chiếc ghế ví dụ mát-xa vùng tay hoặc chân. Một chiếc ghế tốt có túi khí massage sẽ giúp máu lưu thông và giúp thải độc tố nhanh hơn. Ghế càng có nhiều túi khí thì chất lượng massage càng cao.

Sưởi ấm hay massage nhiệt hồng ngoại

Massage nóng có một tác dụng hữu ích mà không nên đánh giá thấp. Sưởi ấm làm dịu cơ và kích thích tái tạo tế bào mới. Các con lăn massage được làm nóng có tác dụng tuyệt vời trong việc xoa bóp triệt để các cơ bị cứng và đau nhức, giảm mệt mỏi.

Vì vậy nếu chiếc ghế massage thanh lý mà bạn chọn có chức năng này thì tốt nhất là nên kiểm tra chức năng này còn hoạt động tốt hay không nhé!

Kiểm tra vẻ ngoài

Tuy rằng bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage thanh lý nhưng vẫn phải đảm bảo chiếc ghế vẫn giữ được vẻ ngoài tốt. Chẳng hạn như da ghế còn mới khoảng 70-80%, không có vết trầy xước hay bị thủng gì.

Kiểm tra và dùng thử trước khi chọn mua ghế massage thanh lý
Kiểm tra và dùng thử trước khi chọn mua ghế massage thanh lý

Đặc biệt là bạn nên kiểm tra kỹ phần da ghế ở các vị trí đặc biệt như túi khí, chỗ massage tay, lòng ghế.

Mua ghế massage thanh lý thực sự cần rất nhiều thời gian để bạn nghiên cứu và tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sản phẩm ghế massage thanh lý thì bạn có thể đến và trải nghiệm tại cửa hàng Elipsport. Với những sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *