Festival – Tiệm may váy đầm đẹp nhiều vô số kể nhưng để tìm được địa chỉ may váy đầm đẹp ở tphcm uy tín, chất lượng thì đếm trên đầu ngón tay. 

Rất nhiều cửa hàng chỉ bán váy đầm đẹp nhưng để thời trang tự thiết kế kiêm luôn may váy đầm đẹp. Có thể bạn đã từng thử đặt may váy đầm theo mẫu nhưng bạn không mấy hài lòng và thời gian chờ đợi cũng rất lâu.

Vì sao bạn nên tìm địa chỉ may váy đầm đẹp

Nhu cầu mặc đẹp của chị em ngày càng tăng nhưng không có quá nhiều địa chỉ may váy đầm đẹp. Khiến chị em bàng hoàng chấp nhận mặc váy đầm may sẵn không hợp với số đo bản thân.

Địa chỉ may váy đầm đẹp ở TPHCM dành cho quý cô điệu đà
Hình minh họa: Fashion Showroom Sewing

Mặc váy đầm đẹp chuẩn số đo 3 vòng gợi cảm còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất vải, tông màu, kiểu dáng và đặc biệt là hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị may.

Tiêu chí khi đặt may váy đầm đẹp theo mẫu yêu cầu

Để đánh giá váy đầm đẹp đạt chuẩn bạn nên tham khảo qua 5 lưu ý khi may váy đầm đẹp tại nhà may.

 • Quy mô: Không phải tất cả nhà may hay tiệm may nào cũng có một vẻ bề ngoài ưa nhìn. Bạn cần quan tâm đến kiến thức và thái độ của địa chỉ may váy đầm đó xem họ có hiểu sâu về sản phẩm váy đầm may đo theo mẫu hay không? Chính vì thế, bạn cần được tư vấn chính xác trước khi đặt may một mẫu nào đó để phù hợp hơn với vóc dáng của bạn và thoải mái hơn với loại vải bạn chọn mà không phải một ai khác chọn.
 • Chính sách: Ở đâu cũng vậy, những cam kết luôn là mấu chốt để quyết định một sản phẩm có tốt hay không. Đó là việc bạn cần phải biết trước khi đặt may váy đầm đẹp theo mẫu. Lý do đơn giản là khi bạn đã có quyết định may một mẫu nào đó bạn khó có thể thay đổi vì khi bạn thay đổi thì gần như sản phẩm bạn đặt may trước đó đã hoàn thành trước dự kiến. Nên cân nhắc cẩn thận vì không thể tùy tiện thay đổi khi đã quyết định may.
 • Mẫu thiết kế: Khi bạn đang quan tâm đến một mẫu váy đầm đẹp nào đó trên tạp chí, truyền hình hoặc bạn nhìn thấy đồng nghiệp, người của công chúng sở hữu bộ thời trang đẹp mắt nhưng bạn muốn có nó bạn hãy chụp hình lại và giữ đó. Nhưng bạn sẽ nghĩ lại liệu mình có nên mặc giống họ? Vậy thì còn gì là thú vị khi mình mặc giống họ? Bạn hãy chọn một vị trí cần thay đổi trên mẫu thời trang đó mà bạn cảm thấy không ưng ý thay vào đó là một kiểu cùng vị trí của một mẫu thời trang khác. Thì bây giờ bạn có thể cho ra những váy đầm đẹp tự thiết kế rồi đúng không? Nhưng đây là may theo mẫu yêu cầu của bạn giá sẽ rẻ hơn đối với việc bạn yêu cầu thiết kế váy đầm đẹp.
 • Chất liệu: Khâu quan trọng nhất vẫn là chất liệu vải. Bạn nên quan tâm đến chất liệu vải suốt quá trình đặt may vì váy đầm bạn đặt may không phải mặc một lần rồi bỏ nó đi. Không… Hãy bỏ ý nghĩ đó. Thời trang thiết kế là thời trang tôn vinh phái đẹp nếu bạn là một fashionista chân chính. Thời trang thiết kế luôn khác biệt so với thời trang may sẵn hoặc may hàng loạt. Bởi chỉ những tín đồ mới biết được giá trị thật sự của thời trang thiết kế khi nhìn vào chất liệu vải cùng với những đường kim chỉ in trên đó.
 • Giá cả: Thời trang thiết kế hoàn toàn có thể mắc hơn so với váy đầm may sẵn gấp 3-5 lần. Vì tôi chắc rằng, bạn cũng đã nghe câu:”Của rẻ là của ôi”. Nên đừng ham rẻ mà đánh mất giá trị của một sản phẩm thiết kế nào khi bạn đã có ý định tìm đến một nơi đặt may váy đầm đẹp theo yêu cầu.

Hành trình đi tìm địa chỉ may váy đầm đẹp

Tiệm may váy đầm đẹp ngày nay như “đãi cát tìm vàng”. Nhà may nào cũng quảng cáo may váy đầm đẹp nhưng trên thực tế chẳng có mấy chỗ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của chị em phụ nữ.

Những trường hợp khó đỡ bạn thường gặp:

 1. May váy đầm đẹp giá quá cao => Bạn sẽ có ý nghĩ rằng có khi nào họ chuyển sang một đơn vị khác để ăn đầu hoặc là nơi bạn đặt may váy đầm đẹp không đáp ứng được yêu cầu của bạn nên để giá cao cho bạn tìm nơi khác?
 2. May váy đầm đẹp giam hàng quá lâu => Điều này không tránh khỏi vì có thể đơn vị bạn đặt may vẫn còn khá nhiều đơn hàng khác như bạn. Bạn không nên có ý nghĩ rằng họ hẹn bạn lấy hàng lâu là có nghĩa họ sẽ chuyển nơi khác may. Đó là một sai lầm nhưng có thể đúng nếu nằm ngoài những tiêu chí trên.
 3. May váy đầm đẹp chỉnh sửa quá nhiều lần => Bạn có thể chắc chắn rằng đây là sai sót của nhà may hoặc lỗi ở chính bản thân bạn khi không nêu rõ quan điểm của mình. Ví dụ: Bạn đặt may một vỏ gối sofa cao cấp. Nhưng bạn nói với chủ tiệm rằng may một vỏ gối không nói sofa. Sau khi thành phẩm bạn mới tiết lộ rằng dùng cho sofa thì quá muộn. Vỏ gối bình thường không giấu dây kéo hoặc nếu có khi bạn yêu cầu. Còn đối với sofa cao cấp thì hoàn toàn dây kéo giấu. Vì 2 sản phẩm giá thành chênh lệch quá lớn (bạn thừa biết nhưng tiết kiệm và cố đổ lỗi cho chủ tiệm). Trường hợp khác là lỗi ở chủ tiệm tay nghề không cao nên chỉnh sửa nhiều lần và không hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của bạn. Điều này rất quan trọng bởi váy đầm nói riêng và thời trang may nói chung là phải hoàn toàn che đi nhược điểm trên cơ thể.

Nơi may váy đầm đẹp cao cấp ở TPHCM

Festival là nơi giúp bạn thỏa mãn đam mê sở hữu những bộ cánh tuyệt đẹp. Tại đây chúng tôi nhận may đo thời trang nữ theo yêu cầu. May đo váy đầm theo size, may theo mẫu giá hợp lý.

Thời gian làm việc:

 • Sáng: 07:00 – 12:00
 • Chiều: 14:00 – 19:00

Hotline: 0965015962 – Mi Designer

Website: https://www.vfestival.vn/

Địa chỉ: 57 Bưng Ông Thoàn, Khu Phố 2, Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

Một số mẫu váy đẹp

Chân váy ôm body

Chân váy bút chì xẻ trước ôm body – F1007CVOB

850,000

Chân váy ôm body

Chân váy công sở bút chì ôm body – F1005CVOB

840,000

Chân váy chữ a

Chân váy chữ a ngắn hàn quốc – F1001CVCA

730,000

Chân váy ôm body

Chân váy ôm body quạt xéo đính nút – F1003CVOB

680,000

Chân váy đuôi cá

Chân váy ngắn đuôi cá đen xinh xắn – F1008VDC

780,000

Chân váy dài

Chân váy dài họa tiết hoa thắt nơ eo – F1000CVD

1,030,000

Một số mẫu đầm đẹp

Thời trang nữ

Đầm Ôm Body Bẹt Vai Nhún Tay Phối Ren – F1021DOB

1,030,000

Đầm ôm body

Đầm body họa tiết hai dây quyến rũ – F1069DOB

1,370,000

Đầm ôm body

Đầm nhung đỏ dài tay ôm body đuôi cá – F1068DOB

1,960,000

Đầm ôm body

Đầm body xẻ sau đắp chéo tay cánh tiên – F1066DOB

1,410,000

Đầm ôm body

Đầm ngắn cúp ngực hở một vai phối bèo – F1065DOB

1,240,000

Đầm xòe

Đầm xòe hoa nhún eo tay ngắn dễ thương – F1025DX

1,610,000

Những thắc mắc khách hàng thường gặp khi đặt may

Giá may váy đầm như thế nào?

Trả lời: Chi phí may váy đầm của chúng tôi có Giá từ: 100.000đ dành cho khách hàng lần đầu may tại Nhà may Festival

Nhà may Festival ở đâu?

Trả lời: Nhà may Festival địa chỉ ở 46 Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

Ai là người trực tiếp may váy đầm khi đặt hàng?

Trả lời: Nguyễn Thanh Thảo Mi – Thiết kế thời trang tại Nhà may Festival chuyên may hàng thời trang cao cấp. Được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ trên cộng đồng online. Là người chịu trách nhiệm chính mang đến một sản phẩm như mong muốn đến khách hàng.

Khi đặt may váy đầm cần cung cấp một số thông tin nào?

Trả lời: Khi đặt may online cần cung cấp một số thông tin:

 • Họ và tên người đặt may đồ.
 • Số điện thoại người đặt may đồ.
 • Địa chỉ người đặt may đồ.
 • Số đo tổng thể và một số thông tin yêu cầu khác như mẫu sản phẩm, hình ảnh,…
 • Hình ảnh người đặt may đồ. (Yêu cầu bắt buộc vì chúng tôi nhìn vào dáng người để may chứ không may theo rập nên chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn so với may theo khuôn, rập)

Nhà may có đặt may online không?

Trả lời: Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp tại nhà may, chúng tôi có thể phục vụ bạn qua online nhưng cần lưu ý một số yêu cầu sau:

 • Đối với khách hàng đặt may nhưng chưa có vải hoặc yêu cầu may vải của nhà may thì khách hàng phải đặt cọc từ 30% – 70% giá trị sản phẩm.
 • Đối với khách hàng đặt may đã có sẵn vải thì không cần phải đặt cọc.

Chính sách bảo hành sản phẩm may?

Trả lời: Vì quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi mang đến chính sách cực kỳ tốt đối với khách hàng đặt may tại Nhà may Festival.

 • Hoàn trả 100% nếu chất liệu vải không đúng theo thỏa thuận.
 • Hoàn trả 100% nếu sản phẩm may không đúng số đo.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi ưng ý đối với khách đặt tại nhà may.

Làm sao để gửi phản hồi về chất lượng sản phẩm may?

Trả lời: Bạn có thể để lại đánh giá về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn.

 • Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại phản hồi tích cực của bạn và 5 sao.
 • Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, xin liên hệ với chúng tôi trước khi để lại phản hồi tiêu cực.
 • Chúng tôi đảm bảo 100% sẽ xử lý bất kỳ mọi vấn đề của bạn và làm cho bạn hài lòng.

Dịch vụ tại Nhà may Festival có tốt không?

Trả lời: Uy tín là nền tảng để phát triển cho tương lai.

 • Chúng tôi quan tâm đến khách hàng của chúng tôi và sẽ luôn luôn cố gắng phát triển theo hành vi, sở thích khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập kinh doanh lâu dài với bạn.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng mail hoặc tin nhắn trước khi để lại bất kỳ phản hồi tiêu cực hoặc các vấn đề tranh cãi về chất lượng dịch vụ.
 • Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề.

Sản phẩm tham khảo

12 Ý kiến trên “Địa chỉ may váy đầm đẹp ở TPHCM theo mẫu yêu cầu

 1. Angela Vân bình luận:

  Váy suông có thể diện tới công sở, đi chơi, đi dự tiệc. Và đặc biệt, thao tác may váy suông rất dễ.
  Trong tủ quần áo của các cô gái nữ tính ắt hắn luôn không thiết những chiếc váy điệu đà, nữ tính. Một trong những kiểu váy không thể thiếu, đặc biệt trong mùa thời trang này là váy suông cổ tim. Tôi rất thích những kiểu váy suông cổ tim, nhất định tôi sẽ ghé đến nhà may để may vài cái đầm suông mới được.

 2. Hải Triều bình luận:

  Ở đây may đồ rất ok. Hôm lấy đồ nhìn cái cổ áo sơ mi là đã ưng rồi. Sang tết may thêm 3 cái áo sơ mi nữa mặc đi làm mới được. <3 <3 <3

 3. Kim Boutique bình luận:

  Tuy mình là shop bán hàng giá tương đối cỡ 300 – 400k/1 cái đầm nhưng mình chả bao giờ đặt may ở xưởng may đầm giá rẻ cả. Khách mình luôn chê hàng xưởng mặc dễ rách, chất vải dõm. Mình cũng có nhiều lô hàng mặc dù yêu cầu xưởng may chất liệu tốt nhất có thể nhưng cũng ko ăn thua vì họ không có chuyên môn toàn làm bằng máy. Từ rài về sau mình cũng ít khi may xưởng toàn đặt may ở nhà may thôi.

 4. Linh bình luận:

  Chẳng hiểu sao ngày nào cũng vào đây xem mẫu thời trang mặc dù rất muốn may nhưng giá cao quá. Nếu mà may chất liệu vải dỏm hơn thì thà ko may. Kệ tích đủ tiền đặt may 1 cái mặc cho sang :3

 5. Long bình luận:

  Kiếm chỗ may đầm theo mẫu mãi giờ mới có. Nói thiệt chứ bạn nào là sinh viên học thiết kế thời trang mà muốn may đồ thiết kế thì cứ đặt may ở đây là tốt nhất. Đi giáp xứ mà mỗi set đồ thiết kế để xog khóa học k ai nhận may :)).
  Cũng may là tìm đc nhà may festival ko thì chắc tạch khóa này sang năm học lại.

 6. Diễm My bình luận:

  Tiệm may váy đẹp nhiều vô số kể mà ko có nhiều thời trang để may nên tranh thủ kiếm shop nào may váy đầm online đặt cho tiện. Tình cờ con bạn chia sẻ đánh giá cũng tốt lắm nhưng mình đặt thử cái đầm dự tiệc thì giá cũng khá cao, nếu có vải thì họ lấy công cũng rẻ ko mắc, mắc là do vải họ cao cấp, giặt bao lần cũng chả bị xù lông hay rách, bay màu. Mình đặt vải của họ luôn giá tầm gần 1tr5 á. Khi nhận hàng mặc rất ưng ý luôn. Vừa vặn, sáng sủa, chừa li để sửa chữa khi cần. Tiếc là web k có chức năng đánh giá xếp hạng với đăng ảnh. K thì mình cho hẳn 5* với úp ảnh cho mọi người xem.

 7. Nguyễn Hoàng Nguyệt Như bình luận:

  Mình ở quận 2 gần nhà may festival thì thấy lúc nào họ cũng có hàng may mà toàn may vải đẹp ko à. Hôm bữa vào hỏi thử thì giá may đầm dự tiệc (mẫu đầm mình thích mà đi chỗ nào cũng ko có ai nhận may) thì vô đây hỏi họ nhận may nhưng giá hơi cao =)).
  Trên mạng bán có 300k mà vô may giá 1tr7. Mình quyết định mua về luôn khỏi phải may nhưng mua về mặc chả đc lại phải đem đi sửa. Mà đem vô họ ko trách gì họ vẫn nhận sửa. Giá sửa thì có 100k cũng rẻ mà chất vải hơi chuối.
  Lần sau chả buồn mua trên mạng nữa. Ra đây may cho chắc mặc dù giá cao nhưng có thể tùy chọn kiểu vải. Mà họ cũng tư vấn là giá cao hay ko là do chất vải và mức độ phức tạp của mẫu váy đầm. Nếu như vải của mình thì họ cũng chỉ lấy công bằng giá mua trên mạng thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *