Giới thiệu

Sự biến hóa của thời trang theo dòng chảy của thời gian là một câu chuyện không có hồi kết. Qua nhiều năm phát triển trong nền công nghệ hiện đại nó gần như đã trở thành một thói quen khi hàng triệu người sở hữu những bộ sưu tập thời trang qua hàng loạt nhà thiết kế danh giá, các phong cách thời trang dần được hình thành.

Thời trang là một xu hướng đặc biệt ở từng thời điểm mà chúng ta thay đổi trong phong cách diện đồ của một người. Ăn mặc theo xu hướng thời trang đang dần thịnh hành không chỉ riêng việt nam thậm chí chúng ta bị bỏ xa vì những thói quen ăn mặc cũ kĩ không hợp thời hợp thế.

Festival là ai?

  • Tên gọi: Nhà May Festival
  • Thương hiệu: Festival

Tự hào là một trong những nhà may được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nhà may Festival có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang thiết kế có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách bằng sự tinh tế giữa kĩ thuật tinh xảo, công nghệ hiện đại kết hợp đường kim chỉ tỉ mỉ, khéo léo mà cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất gửi đến quý khách.

Sứ mệnh phát triển

Trở thành một trong những thương hiệu nhà thiết kế thời trang dành cho mọi lứa tuổi. Dù bạn là ai thì điều đó không quan trọng, chúng tôi vẫn sẽ làm bạn hài lòng bằng những sản phẩm chúng tôi mang đến cho bạn.

Tầm nhìn

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng không ngừng cố gắng và hướng đến mục tiêu tạo ra những mẫu thiết kế độc nhất chỉ có tại Festival.

Chất liệu sản phẩm

Chúng tôi luôn sử dụng loại vải theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm có tại website được sử dụng loại vải tốt nhất, cao cấp nhất được mô tả theo thông tin sản phẩm và cam kết đạt chuẩn size, đường kim chỉ tỉ mỉ, tinh tế.

Nhà thiết kế thời trang

Sở hữu nhiều kĩ năng trong ngành thiết kế, bao gồm bảng vẽ, khả năng phối màu và chất liệu. Tôi có khả năng mường tượng các mẫu thiết kế trong không gian ba chiều, kĩ thuật may vá và cắt xén trên mọi loại vải.

Tôi có mục tiêu rõ ràng nghiêm túc trong công việc. Khi một khách hàng có nhu cầu tư vấn về thời trang tôi sẵn sàng chia sẻ với họ về chất liệu vải nào may lên sẽ phù hợp với mẫu thiết kế, phối màu như thế nào để làm nổi bật hơn cho mẫu thiết kế.

Trải qua nhiều ngày tháng rèn luyện, tôi đã học hỏi được nhiều điều. Sau đó, tôi quyết định học cao hơn và trở thành “Fashion Designer” có thể tự may, thiết kế những dòng sản phẩm như:

Kỹ năng:

– Sử dụng thành thạo tất cả các loại máy may có trên thị trường.

– Tạo ra những mẫu thời trang thiết kế dành cho cả nam và nữ lẫn người già, trẻ nhỏ. Thích cập nhật xu hướng thời trang theo mùa.

– Lên bảng thiết kế thời trang, thiết kế ra rập may mẫu.

Đến với Festival, mọi yêu cầu sẽ luôn được đáp ứng và được tư vấn rõ ràng hơn về sản phẩm của quý khách cần. Rất mong nhận được sự quan tâm và những góp ý từ khách hàng. Chính sự góp ý đó góp phần phát triển nhà may sau này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn và phục vụ tận tình đến với quý khách hàng.