Xu hướng thời trang dịp Tết Nguyên đán 2019 này có gì đặc biệt?

Đi đầu phong cách hiện nay là những trang phục tới từ Hàn Quốc, phương Tây.

Áo khoác Denim

Một trải nghiệm mới mẻ dành cho mùa xuân. Những chiếc áo khoác Denim là xu hướng thời trang dịp Tết Nguyên đán 2019 cho nữ.

Áo khoác denim - Mốt thời trang diện Tết 2019 cho giới trẻ [Nam và Nữ]

Sự kết hợp của áo khoác Denim màu xanh nhạt với một chiếc áo sơ mi có nút thắt và quần Jean màu trắng hay màu xanh sẽ tạo nên cá tính cho người mặc. Một chiếc váy Denim ngắn cũng là lựa chọn hoàn hảo đối với thời trang Tết 2019 cho nữ.

Váy hoa

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc. Những ý tưởng và cách mix đồ xu hướng thời trang 2019 là những nét chấm phá trên bộ váy hoa.

Váy hoa đón tết - Mốt thời trang diện Tết 2019 cho giới trẻ [Nam và Nữ]

Hiện nay, nhiều bộ váy hoa dáng dài được kết hợp kèm theo kiểu áo len gile được phối hợp tăng thêm nét trẻ trung và thoái mái, tự do.

Phong cách bụi bặm đường phố

Thời trang Tết 2019 cho nữ không thể bỏ qua phong cách bui bặm đường phố. Chúng được phối màu đa dạng. Và đúng như cái tên của nó, phong cách đường phố mang đến sự phóng khoáng, thoải mái trong từng bước nhảy.

Thời trang đường phố bụi bặm - Ảnh 1 - Mốt thời trang diện Tết 2019 cho giới trẻ [Nam và Nữ]

Xu hướng thời trang đường phố 2019 có thể là những chiếc áo tanktop ngắn kết hợp với những chiếc quần dài, những áo phông dài nổi bật cùng những chiếc quần kaki rách… rất nhiều sự pha trộn và mix đồ độc đáo mà chúng ta có thể tím thấy với xu hướng thời trang nữ.

Thời trang đường phố bụi bặm - Ảnh 2 - Mốt thời trang diện Tết 2019 cho giới trẻ [Nam và Nữ]

Bạn cũng có thể kết hợp thời trang 2019 với phong cách váy xếp lớp, những chiếc áo phông hoặc tay bèo cá tính. Những chiếc áo hay váy Denim thực sự được các tín đồ đam mê Street Style yêu thích và sử dụng, phối đồ nhiều.

Áo khoác dáng dài

Đây có lẽ là xu hướng thời trang nữ quá nổi tiếng. Các bạn có thể sử dụng các loại áo phao dáng dài để khoác ngoài. Chúng vừa giữ ấm mà vẫn đảm bảo tính thời trang.

Áo khoác dáng dài - Mốt thời trang diện Tết 2019 cho giới trẻ [Nam và Nữ]

Họa tiết kẻ caro

Đó là những kiểu quần áo không bao giờ lỗi thời đối với thời trang Tết 2019 cho giới trẻ. Các bạn có thể dễ dàng tím kiếm và phối đồ với những chiếc áo kẻ. Một tip nhỏ dành cho bạn trước khi phối những bộ đồ có họa tiết kẻ caro chính là không nên quá lạm dụng nó.

Họa tiết kẻ caro - Mốt thời trang diện Tết 2019 cho giới trẻ [Nam và Nữ]

Sẽ thật rối mắt nếu người đối diện thấy bạn mặc trên người từ đầu đến chân đều là họa tiết kẻ caro. Vì vậy, cho một chiếc áo, hoặc 1 chiếc quần, cùng lắm là thêm 1 phụ kiện có họa tiết kẻ làm điểm nhấn, bạn sẽ trông thật đặc biệt và thời trang.

Sản phẩm tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *