Quần tất dường như rất hot dành cho chị em phái nữ nhất là đối với những cô nàng văn phòng. Với vẻ đẹp quyến rũ mà quần tất mang lại nên rất được thu hút.

Vì xu hướng đang trên đà đi lên nên rất được chú ý bởi những chủ shop, cửa hàng hay doanh nghiệp muốn nhập hàng về bán nhưng chưa biết nhập ở đâu có giá rẻ để mang lại doanh thu tốt. Dõi theo chúng tôi điểm qua nguồn bán quần tất giá sỉ tại xưởng chỉ từ 8k thôi nhé.

Một số loại quần tất đang là xu hướng

Một số loại quần tất đang là xu hướng
Một số loại quần tất đang là xu hướng

Quần tất da

Quần tất da chân khá phong phú về mẫu mã, kiểu dáng (bao gồm: quần tất lưới, chấm bi, da mỏng (màu đen, da chân, cát cháy,…),…

Loại quần tất này thường mỏng, thích hợp sử dụng trong thời tiết se lạnh hoặc ngày hè, rất nhiều kiểu dáng hợp thời trang, phong cách đa dạng.

Một chiếc quần tất da chân tốt cần đạt được những tiêu chí như:

  • Dai, khó rách, không rút chỉ
  • Tạo cảm giác thật chân

Trên thị trường Việt, loại quần tất da chân này có xuất xứ từ Nhật Bản khá HOT, nhưng hàng giả hàng nhái quá nhiều, vì không có lý gì những chiếc quần tất có xuất xứ từ một quốc gia như Nhật Bản lại có giá chỉ khoảng 15-20/chiếc? Chất lượng của chúng cũng khá kém và không được như quảng cáo, dễ bị rút chỉ dù chỉ tiếp xúc với móng tay,…

Những loại tất HOT khác thường có xuất xứ từ Quảng Châu, mẫu mã phong phú, chất lượng lại khác tốt mà giá lại rẻ. Có nhiều loại và chất lượng cũng đa dạng.

Quần tất lót nỉ

Gồm quần tất lót nỉ kiểu dáng đơn giản và quần lót nỉ 3D cho cảm giác thật chân nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng vào những ngày đông giá lạnh. Bởi vì ngoài lớp quần co dãn đó là một lớp nỉ dày dặn, giữ ấm tốt nhưng vẫn đảm bảo được sự thời trang, hiện đại. Một chiếc quần tất lót nỉ tốt là không xù lông, đảm bảo sự ấm áp, dày dặn,…

Nguồn hàng bán buôn quần tất giá sỉ ở đâu?

Hiện tại, nguồn hàng bán buôn quần tất giá sỉ được nhập phổ biến ở Việt, Nhật, Hàn, Quảng Châu,…

Nguồn sỉ quần tất Nhật, Hàn

Đây là nguồn có chất lượng cao nhưng khó lấy được sản phẩm chính hãng, vì hàng giả hàng nhái quá nhiều. Nếu hàng chính hãng thì giá khá cao, không phù hợp với phần lớn thị trường.

Nguồn sỉ quần tất Việt Nam

Chất lượng khá kém vì dễ rách, rút sợi,… nhưng giá rẻ. Bạn có thể tìm nguồn sỉ tại các chợ đầu mối hoặc xưởng sản xuất.

Nguồn sỉ quần tất Quảng Châu

90% chủ shop lấy sỉ tất chân, quần tất tại Quảng Châu để kinh doanh.

  • Chúng đa dạng về mẫu mã, được cập nhật thường xuyên và liên tục
  • Chất lượng cao hơn giá tiền, dù bạn có mua hàng rẻ nhất nhưng chất lượng bạn nhận được vẫn cao hơn so với giá trị tiền bạn bỏ ra do họ tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất.
  • Giá sỉ rẻ vô địch nếu bạn tìm được nguồn sỉ tận gốc.
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 8K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 8K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 8K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 8K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 12K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 12K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 19K
Quần tất giá sỉ Quảng Châu chỉ từ 19K

Trên đây là những chia sẻ về nguồn bán buôn quần tất giá sỉ giá rẻ chỉ từ 8K với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể thông qua chúng tôi để có được nguồn sỉ quần tất giá tốt nhất!

Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm tham khảo

1 Ý kiến trên “Nguồn hàng bán buôn QUẦN TẤT giá sỉ chỉ từ 8K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *