Hari Won đã cho ra mắt teaser “Vì em vẫn” trong sự thích thú với tạo hình khác lạ trong diện mạo trẻ trung, năng động dưới những bộ thời trang độc đáo.

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won

Khắc hẳn với phong cách trẻ trung năng động thường thấy, tạo hình lần này trong teaser “Muốn có anh” của Hari Won vừa được ra mắt vào ngày 26/1 vừa qua đã làm loạt fan vô cùng thích thú. Gắn liền với hình ảnh Dreamcatcher, bà xã Trấn Thành đã biến tấu mái tóc trở nên độc đáo không chỉ trong màu tóc mà còn có sự hoang dã của 1 cô gái di gan.

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 1

Chia sẻ về MV sẽ được ra mắt lần này, Hari Won cũng tiết lộ đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cô hợp tác cùng Tia Hải Châu – với vai trò là nhạc sĩ. Một trong những lí do dẫn đến sự “bắt tay” này đó là đây là một món quà mà Tia Hải Châu đã viết riêng dành tặng đến Hari. Bên cạnh đó, chất nhạc mới lạ trong cách viết nhạc đã khiến Hari vô cùng phấn khích và đã quyết định sẽ cho ra mắt ngay vào dịp cuối năm 2018 để dành tặng đến fan hâm mộ.

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 2

Ngoài những yếu tố về hình ảnh, chất nhạc pop chính là nguồn cảm hứng lớn nhất theo đuổi xuyên suốt cả ca khúc “Vì em vẫn”. Đây sẽ là một món ăn lạ trong thị trường âm nhạc vào dịp cuối năm, nếu như những ca sĩ khác đang chạy đua theo thị hiếu thì với giai điệu dễ nghe cùng với cách hoà âm độc đáo.

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 3

Dù rất bận bịu nhân dịp cuối năm nhưng Hari Won luôn gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Với vai phụ duyên dáng trong “Cua lại vợ bầu”, hoàn thành chuỗi series web drama “Gia đình Mén” và 2 ca khúc nhạc phim, ca khúc “Vì em vẫn” sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2018 mà Hari Won sẽ gửi đến khán giả.

MV “Vì em vẫn” sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28/1/2018 sắp tới.

Movie Vì em vẫn

Thời trang trong Movie Vì em vẫn

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 4

Tạo hình của MV này sẽ gây bất ngờ cho những fan cứng của Hari Won từ trước tới giờ. Cô làm tóc và ăn mặc như một cô gái Bohemian. Trông Hari Won không thực sự giống như một biểu tượng thời trang, nhưng cũng lạ lẫm và mới mẻ.

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 5

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 6

Mặc dù không có thân hình chuẩn mẫu, nhưng gương mặt của nữ ca sĩ trong MV này rất đẹp và phù hợp, làm sáng lên các đường nét và mang đến vẻ nữ tính, trẻ trung.

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 7

Những kiểu thời trang ấn tượng trong MV "Vì em vẫn" của Hari Won - Ảnh 8

Sản phẩm tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *