Máy chạy bộ đa năng Elip là sản phẩm máy chạy bộ mang thương hiệu số 1 Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhắc đến Elip với các dòng máy chạy bộ đa dạng về thiết kế màu sắc, tính năng như là Mercury, Artermis. Vậy chúng có những ưu điểm nào vượt trội.

Đây là những máy chạy bộ đa năng hot nhất của Elisport hiện nay. Vậy những tính năng ưu việt nào đã làm nên tên tuổi của 2 dòng máy này cùng nhau xem nhé. Để so sánh 2 loại máy chạy bộ sang trọng này chúng ta đi vào chi tiết từng máy của Elip

Máy chạy bộ điện đa năng hiệu ELIP Mercury

Máy chạy bộ đa năng Elip Mercury
Máy chạy bộ đa năng Elip Mercury

Máy chạy bộ đa năng tại nhà ELip Mercury có rất nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Máy có những kiểu dáng mới rất tinh tế, khả năng nâng dốc lên được đến 15%. Nó luôn tạo hứng thú cho các bạn khi luyện tập. Máy này bao gồm 2 lớp đai được thiết kế để tăng độ bền cho máy, đệm sàn luôn nâng cao để giảm các tác động của bạn khi luyện tập.

Máy chạy bộ đa năng này không có quá nhiều các tính năng công nghệ cao như màn hình cảm ứng lớn. Nhưng nó vẫn có được độ bền, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, Elip đã lập trình riêng các chế độ tập luyện và theo dõi bằng số liệu thống kê để giúp cho bạn luôn có động lực và thách thức khi sử dụng máy.

Ưu điểm vượt trội:

 • Động cơ thiết kế chất lượng vượt trội.
 • Có thể gấp lại gọn dễ dàng khi không tập luyện.
 • Kiểu dáng mới độc đáo, tinh tế, cứng cáp vượt trội.
 • Động cơ là 4.0HP, tốc độ tối đa đạt đến 18.8Km/h.
 • Độ nâng dốc của máy tự động 15%, tăng hiệu quả tập luyện.
 • Kết nối bằng Bluetooth hiện đại, tiện nghi hơn cho bạn nghe nhạc.
 • Loa phát nhạc rất lớn, âm thanh cực chất, chân thật.
 • Bảng điều khiển máy rất đẹp mắt, 2 dãy điều chỉnh.

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Artermis

Máy chạy bộ đa năng Elip Artermis
Máy chạy bộ đa năng Elip Artermis

Máy chạy bộ đa năng này bao gồm các điểm nổi bật như: Khung sườn máy chắc chắn, tiện lợi có thể gấp lại dễ dàng, động cơ rất mạnh mẽ đảm bảo theo từng quá trình luyện tập cách quãng, tính năng theo dõi về nhịp tim, kết nối với nhạc qua Bluetooth và các chương trình khác được lập trình sẵn.

Ưu điểm của máy chạy bộ ELIP Artermis:

 • Chế độ cho bạn tập luyện đa dạng nhiều bài tập được hướng dẫn cài đặt sẵn trong máy.
 • Bảng điều khiển của máy bằng cảm ứng, màn hình LCD 6.0 inch cho bạn thấy rõ các hướng dẫn cho từng động tác cách thực hiện chạy ở từng địa hình khác nhau.
 • Động cơ máy vượt trội với 4.0HP, tốc độ chỉ đạt tối đa 18Km/h thấp hơn tốc độ của máy chạy bộ đa năng Elip Mercury là 18.8 km/h.
 • Cũng kết nối với Bluetooth điều khiển với máy trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ thoải mái hơn khi điện thoại của mình có thể điều khiển với máy chạy bộ này.
 • Nâng dốc của máy tự động lên đến 18% tăng hơn 3% với máy chạy bộ điện đa năng Elip Mercury, tạo hiệu quả luyện tập và độ khó cho các bạn đam mê chạy bộ đường dốc, đồi núi nhé.
 • Hệ thống thông minh nữa là giảm sốc cực an toàn với phuộc nhún tạo cho bạn sự êm ái cho bàn chân tăng lên sự rung cảm, cảm giác sảng khoái khi tập với chiếc máy này
 • Dòng máy chạy bộ đa năng dành cho gia đình lên đến 6 người.
 • Gấp gọn lại 1 cách dễ dàng, di chuyển máy tiện lợi hơn và đến mọi nơi mà bạn mong muốn, có thể tập luyện khi bạn đi du lịch, dã ngoại 1 tuần.
Máy chạy bộ đa năng Elip
Máy chạy bộ đa năng Elip

So sánh máy chạy bộ đa năng Elip Mercury và Artermis

Như các bạn cũng đã thấy những thông tin chi tiết về từng máy thì máy chạy bộ điện đa năng Artermis nổi trội hơn Mercury về tốc độ chạy, thiết kế độ dốc hơn, màn hình LCD chất hơn. Nhưng tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta nên chọn nhé. Mỗi máy sẽ có tính năng ưu việt riêng.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn máy chạy bộ đa năng nào cho gia đình mình.

Màu sắc, thiết kế cũng phải làm bật lên không gian nhà bạn nhé. Bạn cũng có thể tham khảo máy chạy bộ điện đa năng ELIP Mercury hay máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Artermis cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn nhé. Hãy cùng đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các showroom của Elipsport.vn với số tổng đài 18006854 mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Sản phẩm tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *