Bạn đã bao giờ nghĩ về thời trang Hàn Quốc hoặc ăn mặc như một người nổi tiếng Hàn Quốc bạn thấy trên TV chưa? Hoặc bạn ngưỡng mộ phong cách Hàn Quốc nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Vâng, dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách ăn mặc như người Hàn Quốc.

Thời trang Hàn Quốc - Mặc đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Lưu ý rằng những điều cơ bản cần thiết trong thời trang Hàn Quốc tương tự như bất kỳ nền văn hóa nào khác trên thế giới. Mặc dù nó là một chút độc đáo, một số điều là như nhau. Một điều cơ bản về thời trang Hàn Quốc cần xem xét là cách phối đồ của quần áo, và cách bạn nên mix nhiều màu sắc khác nhau. Chẳng hạn, quần đen, áo đỏ, giày đỏ và túi đen có thể quá nhàm chán. Vì vậy, tìm kiếm một cái gì đó sáng tạo. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn đặt một cái nhìn hoàn hảo của Hàn Quốc.

Chọn quần lót phù hợp

Đầu tiên, hãy tìm quần lót tiềm năng nhất mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể chọn quần short, váy, quần, legging hoặc một chiếc quần jeans bình thường. Quần jean được khuyến khích bởi vì chúng có thể được kết hợp với nhiều thứ. Nhưng hãy tìm thứ gì đó bạn sẽ thấy thoải mái khi mặc.

Học cách phối đồ tinh tế

Ví dụ, nếu bạn chọn một chiếc quần bó sát, hãy chọn một chiếc áo rộng và dài, và nếu phần dưới của bạn không bó sát, hãy chọn một chiếc áo bó sát và một chiếc áo ngắn. Nếu bạn muốn mặc quần trơn, một chiếc áo có thiết kế và họa tiết sẽ trông rất tuyệt. Theo thời trang Hàn Quốc, quần tối màu nên được kết hợp với áo sáng màu.

Chọn giày phù hợp

Mẹo quan trọng tiếp theo là đi giày phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn mặc quần short ngắn, quần jean bó sát, váy hoặc quần legging, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể đi giày thể thao cao, dép, ủng, dép hoặc giày búp bê. Nếu bạn đang mặc quần có phần rộng, thì bạn không nên có những đường cắt cao. Cố gắng hạn chế chiều dài của giày dép lên đến mắt cá chân. Đôi giày bạn chọn sẽ luôn nói lên điều gì đó về thời trang.

Chọn đúng phụ kiện cần thiết

Điều cuối cùng bạn không nên bỏ qua phụ kiện. Phụ kiện sẽ gây chú ý hơn trên toàn bộ trang phục. Thời trang Hàn Quốc đạt được tốt bằng cách gia vị trang phục của bạn. Bạn có thể đeo bangles, vòng cổ dài, kính, blazer, khăn quàng cổ, túi lớn và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, không nên đeo nhiều phụ kiện cùng một lúc. Bạn không muốn trông giống như một vương miện hoặc cây Giáng sinh với rất nhiều đồ trang trí.

Thời trang Hàn Quốc - Mặc đẹp theo phong cách Hàn Quốc
Thời trang Hàn Quốc – Mặc đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về thời trang Hàn Quốc. Bây giờ dễ dàng hơn để ăn mặc như một người Hàn Quốc với những trang phục đơn giản trong tủ quần áo của bạn. Nhưng điều quan trọng luôn cần lưu ý là bí quyết để có một thời trang thành công nằm ở người chứ không phải trang phục. Do đó, hãy tự tin, đơn giản và đừng lạm dụng nó. Với ý nghĩ đó, bước ra ngoài và cho mọi người biết bạn có thể tạo ra một phong cách Hàn Quốc hoàn hảo.

Sản phẩm tham khảo

2 Ý kiến trên “Thời trang Hàn Quốc – Mặc đẹp theo phong cách Hàn Quốc

  1. Như Hoàng bình luận:

    Phong cách ăn mặc hàn quốc đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Giới trẻ bây giờ thích đẹp, thích diện, ngoài son với chả phấn ra thì style thời trang hàn quốc cũng rất Hot.

  2. Khải bình luận:

    Style hàn quốc được mệnh danh là nơi rất biết cách ăn mặc. Ăn mặc phong cách hàn quốc ở việt nam cũng dần dần theo xu hướng hiện đại và cập nhật nhanh chóng không thua kém gì nước bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *