5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

bởi Vera Festival
765 views

Một trong những màu phổ biến nhất là màu đen, phong cách ăn mặc được áp dụng nhiều trong đời sống. Về cơ bản, quần áo màu đen có thể phù hợp với bất kỳ màu nào của quần áo và sẽ trông rất đẹp (chẳng hạn mix với màu trắng). Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn khi chọn mặc những quần áo đều màu đen.

5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Tất nhiên, đó không phải là một phong cách ăn mặc kỳ lạ cho những người thích mặc tất cả các trang phục màu đen. Nhưng đối với những người hiếm khi mặc quần áo màu đen, có thể hơi khó khăn để phù hợp với tất cả các trang phục màu đen. Mặc dù màu đen có thể khiến bạn trông thon thả, nhưng nó cũng có thể khiến bạn trông to hơn và hơi mập khi chọn sai trang phục.

Để tận dụng tốt sự kết hợp màu sắc, dưới đây là 5 mẹo để mặc tất cả các trang phục màu đen mà bạn nên biết.

Phong cách giản dị

Phong cách giản dị - Ảnh 1 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách giản dị – Ảnh 1

Một chiếc áo len màu đen giúp bạn thoải mái và đại diện cho một phong cách trang trọng. Một đôi giày thể thao ấm cúng giúp bạn dễ dàng làm mọi việc và tạo ra một phong cách thư giãn khi bạn mang chúng đi dạo trong trường đại học hoặc dạo trên những con phố. Phong cách ăn mặc này phù hợp với những dịp bình thường, chẳng hạn như đi tour cùng bạn bè và thậm chí cả cuộc sống trong khuôn viên trường.

Áo phông đen rất phổ biến, bởi vì nó có thể phù hợp với bất kỳ quần áo nào, đặc biệt là quần jean màu đen. Kết hợp một đôi dép, nhìn nhàn nhã hơn. Bạn có thể trông không quá ăn mặc, nhưng bạn sẽ sang trọng với phong cách ăn mặc này.

Phong cách giản dị - Ảnh 2 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách giản dị – Ảnh 2

Bạn có thể chọn một chiếc váy để phù hợp với nó nếu bạn muốn giữ cho đôi chân của bạn thư giãn. Thật thoải mái khi mặc trang phục giản dị và dép đen, thể hiện phong cách nhàn nhã. Giống như hình ảnh cho thấy, phù hợp với một đôi giày đen nếu bạn muốn ăn mặc nhẹ. Nó phù hợp cho sinh viên đại học, vì nó làm cho họ trông trẻ hơn.

Phong cách giản dị - Ảnh 3 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách giản dị – Ảnh 3

Nếu bạn không muốn ăn mặc giản dị, hãy mặc một chiếc quần short để giữ thoải mái cả ngày. Áo phông đen là một kết hợp hoàn hảo cho quần short màu đen. Vì chúng cùng tông, chúng có thể khiến bạn trông thon gọn cũng như cao hơn. Một đôi giày thể thao màu đen là một điều cần thiết trong tất cả các trang phục màu đen.

Bạn có thể mặc áo phông đen, quần jean đen và một đôi giày đế bằng màu đen. Bạn sẽ trông khá đặc biệt là khi bạn mang một chiếc túi xách màu đen. Phong cách ăn mặc này phù hợp để bạn làm gì đó vào cuối tuần, bởi vì nó giúp bạn thoải mái cũng như tạo ra một nửa phong cách giản dị.

Phong cách sắc sảo

Phong cách sắc sảo - Ảnh 1 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách sắc sảo – Ảnh 1

Một chiếc áo khoác da bò chất lượng tốt và thoải mái phù hợp với phong cách edge. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và quyến rũ hơn ngay lập tức khi khoác lên mình chiếc áo khoác da bò. Cách tốt nhất và quan trọng nhất là mặc một chiếc quần jean màu đen và một đôi giày ấm cúng để phù hợp với chiếc áo khoác. Một cặp kính râm cũng được thêm vào để thể hiện đầy đủ phong cách edge.

Nếu bạn không thích mặc áo khoác da bò, bạn cũng có thể chọn áo khoác denim. Các tông màu denim làm cho vẻ ngoài của bạn bắt mắt. Nhưng nếu bạn thích tất cả trang phục màu đen, bạn cũng có thể chọn áo khoác denim màu đen. Cũng giống như một chiếc áo khoác da bò phù hợp với một đôi giày peep toe. Cuối cùng, đừng quên đánh phấn môi bằng những thỏi son tối màu.

Phong cách sắc sảo - Ảnh 2 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách sắc sảo – Ảnh 2

Áo khoác không phải là một điều cần thiết cho phong cách edge. Mặc dù áo khoác da bò và áo khoác denim thực sự có thể tiết lộ phong cách này, nhưng điều đó không có nghĩa là áo khoác là một thứ thiết yếu. Điều quan trọng nhất là thể hiện thái độ của bạn, và sau đó là sự chú ý của bạn về cách kết hợp trang phục. Một chiếc áo phông có hoa văn đơn giản rất hợp với một chiếc quần denim màu đen. Nhưng nếu bạn muốn trông cứng rắn hơn, hãy thử một đôi giày cao đến mắt cá chân.

Phong cách sắc sảo - Ảnh 3 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách sắc sảo – Ảnh 3

Váy đen cực kỳ phù hợp với phong cách edge. Nó làm cho bạn trở thành một người phụ nữ thể hiện qua sự kiên trì của bạn. Như hình ảnh cho thấy, váy đen phù hợp với áo phông có hoa văn màu đen trông thực sự đẹp. Vì phong cách ăn mặc này làm nổi bật đôi chân dài của bạn, một phương pháp cân bằng là đi giày dài đến đầu gối.

Một đôi vớ fishnet thực sự có thể thể hiện qua phong cách edge. Họ kết hợp váy mini hoặc ăn mặc đẹp và thể hiện một vẻ ngoài cứng rắn. Chúng trông đẹp hơn khi kết hợp giày đế thấp. Ví dụ, giày cao đến mắt cá chân như trong hình. Bạn cũng có thể mặc một số phụ kiện để thể hiện một nhân vật mạnh mẽ hơn.

Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển - Ảnh 1 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách cổ điển – Ảnh 1

Duyên dáng nhất là áo sơ mi cài cúc. Mặc dù màu trắng là màu tương đối phổ biến, bạn cũng có thể chọn màu đen. Kết hợp nó với một chiếc quần denim màu đen như hình ảnh cho thấy. Đó là một phong cách hợp thời trang và trang trọng để phù hợp với một đôi giày cao gót mũi nhọn . Bạn nên chọn màu đen.

Mặc dù quần âu và quần bút chì là phổ biến trong các bữa tiệc trang trọng và công sở, có nhiều cách để làm cho trang phục của bạn trông trang trọng. Bạn sẽ trông thật lộng lẫy trong chiếc váy maxi lụa này. Thật trang trọng và thoải mái khi kết hợp với áo len đen. Phần trên phải dài nhất có thể mà không để lộ bụng khi bạn mặc trang phục này đi làm.

Phong cách cổ điển - Ảnh 2 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách cổ điển – Ảnh 2

Một bộ quần áo cổ điển khác là áo yếm voan. Nó phù hợp với quần màu đen và quần bút chì. Đây là lý do tại sao bạn trông thanh lịch trong áo yếm voan. Một phong cách độc đáo là kết hợp với một chiếc quần màu đen, hoặc một chiếc quần denim như trong hình. Mang một đôi giày cao gót cùng với một chiếc túi xách, sau đó bạn có thể ra ngoài để làm việc.

Còn gì duyên dáng hơn váy bút chì? Nó phổ biến nhưng phù hợp hơn với bất kỳ dịp nào. Nó trông đẹp hơn, bạn có thể thử quần áo dài tay để trông thanh lịch hơn, chẳng hạn như áo sơ mi buộc dây hoặc áo len. Trang phục này làm cho bạn ấm cúng hơn khi bạn đang làm việc.

Phong cách cổ điển - Ảnh 3 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách cổ điển – Ảnh 3

Nếu bạn không thích giày cao gót, đừng lo lắng, bạn có thể chọn những đôi giày khác trừ giày cao gót để đi làm. Bây giờ phổ biến nhất là giày đế mềm. Nó rất thoải mái và có vẻ trang trọng. Nó được sử dụng phổ biến cho những dịp bình thường hoặc sự kiện.

Phong cách nữ tính

Váy có phong cách nữ tính và có thể thể hiện sự nữ tính. Nếu bạn thích thử nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể chọn váy maxi cut-out này khiến bạn trông gợi cảm hơn. Kết hợp crop top, bạn sẽ bắt mắt hơn và giữ mát trong thời tiết nắng nóng. Một đôi giày oxford là tốt nhất để thể hiện phong cách nữ tính.

Phong cách nữ tính - Ảnh 1 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách nữ tính – Ảnh 1

Một chiếc váy bút chì sẽ không bao giờ lỗi thời trong bất kỳ phong cách ăn mặc. Nếu bạn muốn mặc váy một cách ngẫu nhiên và đặc biệt, hãy thử chiếc váy tua rua này. Đường diềm làm cho chiếc váy trông đẹp và độc đáo hơn. Vì phía dưới rất dễ thấy, hãy thử áo phông đen để phù hợp với nó.

Phong cách nữ tính không giới hạn ở váy. Phù hợp hàng đầu, quần denim màu đen này cũng có thể làm nổi bật khí chất tốt của bạn. Như hình ảnh cho thấy, crop top phù hợp hoàn hảo với quần denim đen. Với một đôi giày cao đến mắt cá chân. Khi kết hợp phụ kiện, hãy thử chọn phụ kiện đơn giản hoặc tinh tế thay vì bạc hoặc vàng.

Phong cách nữ tính - Ảnh 2 - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách nữ tính – Ảnh 2

Phù hợp với một chiếc kính râm màu đen, nó trở thành cổ điển nhất của phong cách nữ tính. Phong cách rất dễ thương này vẫn làm cho bạn trông phong nhã. Một chiếc áo thun họa tiết đơn giản phù hợp với chiếc váy này, trông xinh và đẹp hơn. Thật tốt khi trang phục này rất phổ biến. Phù hợp với giày thể thao, giày đế bệt hoặc giày tùy thích.

Làm thế nào bạn có thể bỏ qua trang phục khi nói đến phong cách nữ tính? Ăn mặc thoải mái và cũng có thể biểu hiện tính khí của bạn. Đó là tủ quần áo cần thiết cho mọi cô gái. Bạn không cần một chiếc váy vừa vặn, một chiếc váy rộng là đủ. Nó sẽ được tốt đẹp để kết hợp với dép hoặc một số phụ kiện.

Phong cách thể thao

Thật khó để tạo ra phong cách thể thao. Nhưng bạn không cần phải lo lắng nếu bạn mặc trang phục toàn màu đen. Một chiếc áo phông đen đơn giản phù hợp với một chiếc quần skinny đen là ổn. Để tạo phong cách thể thao, hãy thêm một đôi giày thể thao màu đen tùy ý. Trang phục này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và giữ phong cách thể thao.

Phong cách thể thao - 5 Mẹo mặc trang phục màu đen cho nữ mà bạn nên biết

Phong cách thể thao

Phụ kiện có tầm quan trọng trong phong cách thể thao. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là cần phải có một đôi giày thích hợp cho phong cách thể thao. Bạn cũng có thể thử thêm một số phụ kiện. Ví dụ, một chiếc mũ lưỡi trai sẽ làm cho trang phục của bạn trông thể thao hơn. Đừng sợ thử quần áo khác nhau.

Mặc dù một đôi giày thể thao tốt là chìa khóa cho phong cách thể thao, bạn không cần phải mang giày thể thao nếu quần áo của bạn đủ thể thao. Quần thể thao thoải mái, một đôi dép màu đen phù hợp với trang phục này. Bạn có thể thử trang phục này nếu bạn đến phòng tập thể dục hoặc đi dạo sau giờ học.

Mặc một chiếc áo ngực thể thao màu đen dài, một chiếc quần skinny đen và một đôi giày thể thao màu đen. Thật dễ dàng để làm điều này. Chắc chắn nhớ mặc áo khoác khi bạn ở trong khuôn viên trường. Sau giờ học, bạn có thể cởi áo khoác ngay lập tức và đi tập thể dục. Trang phục này đơn giản là thoải mái và thể thao. Quần skinny và quần thể thao không cần thiết cho phong cách thể thao.

Suit quần cũng có thể được nếu kết hợp tốt. Quần vest đen phù hợp với áo thun họa tiết đơn giản, trông thời trang và thể thao hơn. Thêm một đôi giày vải , bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thời trang. Dù bạn có thích tất cả các trang phục màu đen hay không, hãy thử. Ổn mà. Có thể bạn sẽ phải lòng phong cách này.

Bài viết liên quan