4 Mẫu áo công sở được chị em eo bánh mỳ coi như “vị cứu tinh"

4 Mẫu áo công sở được chị em eo bánh mỳ coi như “vị cứu tinh”

bởi Vera Festival
897 views

Vóc dáng thiếu sự cân đối khiến phái đẹp đau đầu trong việc chọn trang phục buộc phải hợp dáng, hợp người.

Nguyên tắc đầu tiên để mặc đẹp là chọn trang phục hợp với vóc dáng, tôn ưu điểm, che khuyết điểm. Làm được điều ấy, chị em đã thành công tới 50% trên con đường chinh phục hai chữ “thời trang”. Với phái đẹp sở hữu hình thể thiếu cân đối, đặc biệt là vòng eo không lấy gì làm thon thả, lại càng phải đề cao yếu tố hợp dáng, hợp người.

Sở hữu vòng eo kém thon gọn đòi hỏi chị em phải cẩn trọng hơn trong cách lựa đồ.

Sở hữu vòng eo kém thon gọn đòi hỏi chị em phải cẩn trọng hơn trong cách lựa đồ.

Dưới đây là 4 mẫu áo công sở xứng đáng được các chị em sở hữu vòng eo “bánh mỳ” coi như “vị cứu tinh”, đảm bảo mặc vào là đẹp.

1. Áo dáng cuốn

Áo dáng cuốn

Áo dáng cuốn

Tương tự những chiếc váy dạng cuốn (wrap dress), áo dáng cuốn với đặc điểm gồm hai lớp, lớp này vắt chéo sang nếp kia, cố định bằng một sợi đai có thể tùy chỉnh độ rộng chật, là kiểu áo luôn cần có trong tủ đồ của phái đẹp thiếu vắng sự thon thả ở khu vực vòng 2. Kiểu áo này giúp nhấn vào vòng eo, tạo ra sự mềm mại cho cơ thể người mặc, từ đó xóa tan cảm giác cục mịch ở vị trí vẫn khiến bạn kém tự tin.

2. Áo dáng peplum

Áo dáng peplum

Áo dáng peplum

Không cầu kỳ tầng tầng lớp lớp như áo dáng cuốn, song áo dáng peplum hiệu quả không kém trong việc thu nhỏ vòng eo cho phái đẹp. Kiểu áo này thường được may gọn gàng nơi vòng 2, đồng thời có thêm những đường xếp li xinh xắn ở ngay bên dưới, giúp tạo “ảo giác” về một vòng eo gọn gàng, thon thả. Tùy từng mẫu áo peplum, phần đai thắt có thể có hoặc không, nhưng vẫn đảm bảo độ nữ tính, duyên dáng cho người mặc.

3. Áo cổ vuông

Áo cổ vuông

Áo cổ vuông

Không chỉ là kiểu mốt số 1 của mùa hè năm nay, áo cổ vuông còn là giải pháp tối ưu cho các chị em sở hữu vòng 2 chưa được như ý muốn. Phần cổ vuông vức, rộng rãi thu hút sự chú ý của người đối diện, từ đó giảm bớt sự tập trung vào phần eo kém đẹp. Để tăng thêm hiệu quả tôn dáng, các quý cô nên chọn những mẫu áo cổ vuông dài vừa phải, ôm vừa đủ, đừng dài quá thắt lưng và cũng đừng rộng quá hông.

4. Áo cổ tim

Áo cổ tim

Áo cổ tim

Cổ tim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi nói đến các trang phục giúp làm gọn cơ thể. Áo cổ tim cũng không ngoại lệ. Chỉ có điều, đừng chọn kiểu áo cổ tim khoét sâu quá, kẻo đang từ duyên dáng lại hóa phô phang. Kết hợp áo cổ tim cùng các trang phục gọn gàng, bạn sẽ có ngay set đồ giấu nhẹm khiếm khuyết hình thể và tha hồ tự tin sải bước xuống phố.

Nguồn: Eva

Bài viết liên quan