9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua

bởi Vera Festival
582 views

Phối đồ với áo trễ vai luôn là đề tài mà các tín đồ luôn săn đón. Thiết kế phần trễ vai đang được yêu thích bởi nét duyên dáng và nữ tính mà thời trang này mang lại.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai

Kiểu dáng khoe bờ vai trần gợi cảm nãy sinh ra nhiều ý tưởng phối đồ với áo trễ vai mang đến cho bạn nhiều phong cách ấn tượng.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 1

Mũ rộng vành

Trong những ngày Hè với nắng vàng rực rỡ, một chiếc mũ là vô cùng cần thiết. Hãy chọn một chiếc mũ rộng vành khi quyết định diện áo trễ vai nhé! Môt chiếc mũ rộng vành sẽ tạo sự cân bằng, mang lại nét dịu dàng, hài hòa cho tổng thể trang phục.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 2

Trang sức statement

Đối với những buổi tiệc tối sôi động, chiếc áo có phần vai trễ là một lựa chọn tốt để khoe bờ vai trần, nhưng như thế vẫn chưa đủ để tạo cho người mặc vẻ ngoài thực sự thu hút. Lúc này, các tín đồ thời trang cần có những điểm nhấn cá tính. Trang sức statement sẽ là một điểm nhấn thú vị trong dịp này.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 3

Tuy nhiên, đừng lạm dụng chúng. Đôi khi chỉ một đôi hoa tai hoặc chiếc vòng cổ bắt mắt là đã có thể làm nên chuyện.

Hãy sử dụng clutch

Một chiếc clutch phối đồ với áo trễ vai thật duyên dáng với chất liệu ánh kim. Sẽ phù hợp cho những buổi tiệc tối. Mặt khác, những chiếc clutch với họa tiết bắt mắt mang phong cách bohemian sẽ là lựa chọn số một dành cho những ngày Hè rực rỡ.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 4

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 5

Đừng sử dụng khăn choàng hay áo khoác

Vì áo trễ vai có điểm nhấn nằm ở phần vai. Nếu sử dụng những món trang phục như khăn hoặc áo khoác cùng thời trang này, tổng thể trang phục sẽ trở nên nặng nề. Mặt khác, vẻ đẹp của thời trang này nằm ở bờ vai trần gợi cảm, duyên dáng. Nếu bạn sử dụng khăn choàng, áo khoác, vẻ đẹp ấy sẽ không thể phát huy.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 6

Hơn nữa, chẳng phải bạn mặc một chiếc áo với phần vai trễ để khoe ra bờ vai ngọt ngào của mình hay sao?

Quần lửng ống rộng

Bộ đôi quần lửng ống rộng và áo trễ vai sẽ cho người mặc vẻ ngoài thời thượng, thanh lịch nhưng vẫn vô cùng thoải mái. Cách kết hợp này thật sự phù hợp với không khí mùa Hè oi bức, cần sự thoải mái nhưng vẫn giữ được sự thời trang.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 7

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 8

Chân váy midi

Chân váy midi kết hợp cùng áo trễ vai sẽ cho bạn vẻ ngoài nữ tính nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Hãy ưu tiên kết hợp với những chân váy trơn dài qua gối một chút, tránh sử dụng những chân váy với chi tiết quá bắt mắt hay họa tiết quá rườm rà, lấn át điểm nhấn ở phần vai áo, khiến tổng thể trang phục trở nên rối rắm.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 9

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 10

Quần lưng cao

Đối với áo trễ vai, các tín đồ thời trang nên ưu tiên kết hợp áo trễ vai đáng yêu này với quần lưng cao. Nếu bạn mong muốn có vẻ ngoài năng động, gợi cảm.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 11

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 12

Quần ống loe

Quần dài ống loe cũng là một lựa chọn thú vị. Kết hợp cùng những chiếc áo với phần vai trễ. Tuy vậy thời trang này khá kén người mặc.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 13

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 14

Quần yếm

Quần yếm và áo trễ vai thực sự là công thức kết hợp vô cùng cá tính và thời trang. Cách kết hợp này cho bạn vẻ ngoài kín đáo, năng động và đồng thời cũng vô cùng sành điệu.

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 15

9 Kiểu Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Không Nên Bỏ Qua - Ảnh 16

Bài viết liên quan