'Bỏ qua mưa giông' với 4 kiểu trang phục cho nàng công sở vừa xinh hợp với thời tiết

‘Bỏ qua mưa giông’ với 4 kiểu trang phục cho nàng công sở vừa xinh hợp với thời tiết

bởi Vera Festival
318 views

Mùa này, nữ công sở đã có thể diện những chiếc áo len mỏng manh, tôn dáng.

Những cơn mưa dai dẳng của tháng Ngâu có thể khiến ai đó cảm thấy bất tiện vì ẩm ướt, song với phái đẹp, đây là cơ hội tốt để mặc những bộ cánh dài và dày dặn hơn đôi chút, những item mà trước đó, vì nắng nóng nên khó lòng chưng diện.

'Bỏ qua mưa giông' với 4 kiểu trang phục cho nàng công sở vừa xinh hợp với thời tiết

Thời tiết mưa mát mẻ giúp nữ công sở dễ dàng hơn trong việc mặc đẹp

Dưới đây là một vài gợi ý mặc đẹp cho các nữ công sở ngày mưa mát. Chúng có thể được ứng dụng lâu dài hơn nữa, ngay cả khi mùa thu đã ghé qua.

1. Áo len mỏng ngắn tay, tay lỡ

Áo len mỏng ngắn tay, tay lỡ - Ảnh 1

Áo len mỏng ngắn tay, tay lỡ – Ảnh 1

Áo len mỏng ngắn tay, tay lỡ - Ảnh 2

Áo len mỏng ngắn tay, tay lỡ – Ảnh 2

Áo len tưởng như là đặc quyền của mùa thu đông nhưng ngay tại thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể diện chúng xuống phố, đi làm, miễn sao chọn được kiểu áo mỏng mảnh, tay ngắn hoặc tay lỡ thay vì kiểu tay dài kín mít. Kiểu áo len thích hợp nhất với nữ công sở ngày giao mùa là áo ôm nhẹ, mix gọn gàng cùng quần âu hoặc chân váy, vừa tạo vẻ thanh lịch đồng thời vẫn trẻ trung và tôn dáng.

2. Cardigan dáng ngắn

Cardigan dáng ngắn - Ảnh 1

Cardigan dáng ngắn – Ảnh 1

Cardigan dáng ngắn - Ảnh 2

Cardigan dáng ngắn – Ảnh 2

Những cơn mưa không ngớt có thể khiến bạn rùng mình và dễ cảm thấy trống trải nếu chỉ diện một lớp trang phục. Lúc này, thêm một lớp áo khoác cardigan là hợp lý hơn cả. Kiểu cardigan hợp nhất với tiết trời hiện tại là cardigan dáng ngắn, từ len mỏng hoặc len móc, mỏng nhẹ và giữ ấm vừa đủ. Khoác cardigan bên ngoài váy liền hoặc set đồ gồm sơ mi, chân váy đều đẹp, miễn là chọn độ dài không trùm quá hông.

3. Sơ mi cao cổ

Sơ mi cao cổ - Ảnh 1

Sơ mi cao cổ – Ảnh 1

Sơ mi cao cổ - Ảnh 2

Sơ mi cao cổ – Ảnh 2

Rất nhiều quý cô dành cảm tình đặc biệt cho sơ mi cao cổ. Khổ một nỗi, dù không quá dày dặn, sơ mi cao cổ vẫn tạo cảm giác khá “ngốt” nếu mặc vào mùa hè. Những ngày mưa mát này thì khác, bạn có thể thỏa sức khoác lên mình chiếc sơ mi yểu điệu, duyên dáng, vừa tôn được phần cổ mảnh mai, vừa đem lại vẻ trang trọng, lịch sự, vô cùng phù hợp với môi trường công sở. Kết hợp thêm với chân váy mini để tạo ra set đồ cân bằng và không quá ngột ngạt.

4. Blazer biến tấu

Blazer biến tấu - Ảnh 1

Blazer biến tấu – Ảnh 1

Blazer biến tấu - Ảnh 2

Blazer biến tấu – Ảnh 2

Dù rất đẹp nhưng mùa này vẫn chưa hợp lắm để mặc những thiết kế blazer truyền thống. Thay vào đó, blazer kiểu biến tấu, ngắn hơn, mỏng hơn, được làm từ những chất liệu thông thoáng, linh hoạt hơn với thời tiết sẽ tương thích với ngày mưa ẩm ướt hơn cả. Nữ công sở cũng không cần đầu tư quá nhiều vào dáng blazer này, chỉ cần hai màu trắng, đen cơ bản là đủ diện đẹp suốt mùa.

Bài viết liên quan