4 Mẹo mix đồ với áo free size mặc vào đẹp không tưởng

4 Mẹo mix đồ với áo free size mặc vào đẹp không tưởng

bởi Vera Festival
717 views

Như mọi người đã biết thời trang freesize không kén người mặc nhưng để mặc đẹp nàng cũng cần một số mẹo nhỏ để trở nên đẹp hơn nhé!

Nếu bạn vẫn chưa biết free size là gì thì hãy xem sơ qua một số yếu tố của trang phục free size như: form rộng, thoải mái, phù hợp với bất cứ ai dù bạn có ốm hay mập thì trang phục freesize vẫn đáp ứng được mọi vóc dáng. Dưới đây là một số mẹo mặc đồ với áo free size mọi người xem qua nhé!

1. Hóa áo free size thành váy liền

Hóa áo free size thành váy liền

Hóa áo free size thành váy liền

Đây là cách phối đồ với áo free size đơn giản với váy nữ, nhanh gọn và hiệu quả nhất được nhiều shop đồ nữ đẹp gợi ý. Không cần thêm thắt quá nhiều phụ kiện cầu kỳ, bạn nữ vẫn trông thật thoải mái và phong cách trong bộ trang phục này.

2. Mix áo free size với quần shorts

Áo free size với quần shorts thực sự là “cặp đôi hoàn hảo” trong thời tiết mùa hè. Dù không phải một phong cách thời trang mới song cách mix đồ này thực sự giúp bạn có vẻ ngoài ấn tượng.

Mix áo free size với quần shorts

Mix áo free size với quần shorts

Chẳng hạn, chị em có thể chọn cách sơ vin áo thun free size và diện cùng quần shorts, thêm chiếc thắt lưng nổi bật nữa là đủ. Với set đồ này, các nàng nên mix trang phục free size với quần short jean hoặc kaki để thêm trẻ trung và khoẻ khoắn nhé!

3. Mix áo free size với quần dài

Mix áo free size với quần dài

Mix áo free size với quần dài

Cách mix áo free size với quần jean dài, quần jean ngố hoặc baggy mang đến diện mạo bụi phủi, trẻ trung và hiện đại. Đồng thời, set đồ này vẫn đảm bảo người mặc cảm thấy thoải mái và năng động nhất có thể. Tuy nhiên, cách kết hợp trang phục free size này chỉ hợp với bạn gái sở hữu đôi chân thon dài mà thôi!

4. Mix áo free size với chân váy

Mix áo free size với chân váy

Nếu chưa biết mặc đồ free size như thế nào cho đẹp, sao bạn không thử kết hợp áo free size với chân váy nhỉ? Phái đẹp có thể thoải mái chọn chân váy xoè hoặc mini skirt với sắc màu và thiết kế yêu thích. Chỉ cần một chiếc áo free size sơ vin gọn gàng trong váy hoặc để buông tự nhiên là bạn đã có thể tự tin xuống phố rồi.

Bài viết liên quan