Thời trang boutique thường được dùng cho một hoặc chuỗi cửa hàng thời trang nhỏ và vừa. Đáp ứng được hầu hết sở thích của Fashionista chỉ với một đến hai mặt hàng thời trang.

Boutique là cụm từ được dùng phổ biến vào cuối những năm 1960. Một số doanh nghiệp đa cửa hàng (chuỗi) có thể được gọi là cửa hàng nếu họ nhắm mục tiêu các thị trường nhỏ, cao cấp. Mặc dù một số cửa hàng chuyên về các sản phẩm thủ công và các sản phẩm độc đáo khác, những sản phẩm khác chỉ đơn giản là sản xuất áo phông, nhãn dán và các phụ kiện thời trang khác trong các cửa hàng nhỏ nhân tạo và bán chúng với giá cao.

Các mặt hàng thời trang boutique không bao giờ lỗi mốt và được sử dụng thường ngày. Phong cách thời trang độc đáo khiến nó trở nên đặc biệt. Thời trang boutique chỉ tập trung vào tiêu chí hướng đến sở thích người dùng.

Không như những thời trang khác thay đổi liên tục và khó đáp ứng. Thông thường thời trang boutique chỉ tập trung vào một đến hai loại mặt hàng thời trang. Nhưng vẫn khiến tín đồ thời trang phải xiêu lòng.

Vì vậy, thuật ngữ thời trang boutique rất phát triển và được nhiều người biết đến.

8 Ý kiến trên “Thời trang boutique là gì

 1. Avatar
  Kim Thanh bình luận:

  Mấy bạn nói hay lắm. Shop thời trang đầy rẫy người ta không bán được hàng thì bị tồn thêm cái ít vốn không nhập hàng mốt theo xu hướng thời trang thì cũng chịu thôi.

 2. Avatar
  Thu Hoài bình luận:

  Mấy cửa hàng thời trang boutique toàn đồ cũ rích từ mấy năm trước do tồn kho quá nhiều hoặc chủ shop mua hàng qua mốt đa dạng sản phẩm nhưng bù lại chất lượng khá kém. Bây giờ cứ đặt may là tốt nhất. Mua sẵn nhiều khi mặc khôn ưng ý.

 3. Avatar
  Minh Nguyệt bình luận:

  Chỗ mình ở quận 5 thì 10 shop đã 8 shop để chữ boutique nhiều khi đến nhàm chán.
  Có chỗ nó còn để “cửa hàng boutique” =)))). Mình chợt nghĩ chẳng phải boutique là cửa hàng rồi sao =))))

 4. Avatar
  Kim Anh bình luận:

  Giờ mình không tin được những shop thời trang boutique nữa. Mở thì cho lắm vào nhưng hàng toàn sida thôi. Giá thì quá rẻ cạnh tranh nhau cuối cùng người tiêu dùng vẫn lãnh đủ.
  Ngày xưa shop nào có tên boutique mình hay tới mua nhưng giờ đến chả muốn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *