Cách chọn màu quần áo phù hợp với màu da

Cách chọn màu quần áo phù hợp theo tông màu da

bởi Vera Festival
1,2K views

Khi đi mua quần áo, nhiều cô gái không thể bình tĩnh lại để chọn cho mình một bộ phù hợp. Họ mua quần áo ngày càng nhiều. Đối với một số quần áo, họ không thích chúng sau khi chỉ mặc một lần và sẽ không bao giờ mặc lại, dần dần quần áo được chôn trong đáy tủ quần áo.

Cách chọn màu quần áo phù hợp với màu da

Bí kíp chọn màu quần áo phù hợp với màu da

Do đó, tốt hơn là mua nhiều quần áo hơn, nhưng chọn màu chính xác dựa trên màu da của bạn. Bây giờ tôi sẽ giúp bạn cách chọn màu phù hợp với bản thân. Hãy phân loại màu thành tông lạnh, tông ấm và tông trung tính.

Tông màu lạnh

Màu xanh dương và màu xanh lá cây thuộc về tông lạnh trong trực giác nhận thức, nhưng mỗi màu có thể là tông lạnh hoặc tông ấm. Một màu đỏ tía là tông màu lạnh, màu xanh nước biển và xanh tím có thể cũng là tông màu lạnh. Bên cạnh đó, tất cả các màu kem hầu như đều giống tông lạnh hơn và nó vẫn ổn khi mặc vào mùa hè.

Đầu tiên, những cô gái có màu da hơi vàng hoặc tối sẽ sợ làm cho mọi người cảm thấy bẩn khi họ chọn sai màu quần áo. Vì vậy, tông lạnh phù hợp với họ nhất. Bởi vì không chỉ tông màu lạnh có thể làm nổi bật màu da của họ, mà còn có thể làm cho chúng trông sạch sẽ và tươi mát.

Như một vấn đề của thực tế, có nhiều sự lựa chọn trong số các tông màu lạnh, như xanh nước biển là những màu rất sang trọng. Phù hợp với cùng một chiếc quần jean màu xanh, nhìn cân đối và đẹp.

Mặc dù những cô gái có nước da trắng có thể giữ bất kỳ màu nào, nhưng đừng nghĩ rằng họ hấp dẫn khi họ mặc bất kỳ màu nào. Màu sắc phù hợp sẽ làm nổi bật nhất màu da của bạn. Tông màu lạnh thường không phù hợp với những người có nước da trắng, vì nó sẽ khiến họ trông không có máu và nhợt nhạt.

Đó là một bí mật rằng phần dưới của cơ thể bạn phải được bao phủ bằng tông màu lạnh và tông màu ấm ở phần trên của cơ thể. Chỉ bằng cách này, màu da của bạn sẽ được làm nổi bật để được hồng hào và tươi sáng.

Ngoại trừ việc mặc đồ có tông màu lạnh, kết hợp bên trong và bên ngoài là một cách tốt để đối phó với tông màu lạnh. Quần áo bên trong có thể là một chiếc áo phông tông màu ấm áp và bên ngoài một chiếc áo sơ mi sành điệu, khiến bạn trông trẻ trung và hoạt bát.

Tông màu ấm áp

Cái gọi là tông màu ấm nói đến màu đỏ và vàng một cách trực giác. Để nhớ rằng màu xanh lục là tông màu ấm và màu hồng da, đỏ vàng là màu đỏ ấm. Không dễ để những cô gái có nước da vàng hoặc đen giữ được tông màu ấm. Kết hợp với túi màu ấm đáng yêu và bắt mắt được lựa chọn cẩn thận và cùng một đôi giày cao gót sặc sỡ, bạn sẽ được chú ý ngay lập tức khi bạn đi bộ trên phố.

Tương tự, bạn có thể chọn túi và giày tông màu ấm để cải thiện khí chất cá nhân.

Tông màu ấm sẽ làm nổi bật nhất làn da trắng sáng của các cô gái vì nó hoàn toàn có thể tiết lộ khí chất của họ. Mặc quần áo tông màu ấm một cách dũng cảm để bộc lộ tính cách của bạn ngay hôm nay.

Tông màu hồng ấm áp vô cùng khiêu khích. Khi mặc quần áo màu hồng, bạn trông bẩn nếu bạn không có một làn da sáng, và bạn sẽ rất tự hào nếu bạn có một làn da sáng.

Tông trung tính

Tông màu trung tính, cụ thể là đen, trắng và xám. Đó là một tông màu tự nhiên mà không có bất kỳ sự pha trộn màu sắc. Đừng lo lắng về việc mất mặt, vì màu trung tính phù hợp với bất kỳ loại da nào.

Để cho bạn biết một bí mật nhỏ, nếu bạn có nước da màu vàng hoặc đen, hãy tránh màu đen ở xung quanh khuôn mặt càng xa càng tốt. Nếu không khuôn mặt của bạn sẽ có vẻ như tối hơn. Toàn bộ cơ thể của bạn màu trắng có nhiều khả năng làm sáng tông màu da của bạn. Hãy thử nếu bạn không tin.

Những cô gái có nước da trắng không phải lo lắng và được tự do mặc những gì họ thích. Các màu đen, trắng và xám cơ bản là màu sắc đẹp, đơn giản và tươm tất, phù hợp cho bất kỳ dịp nào và có thể thể hiện khí chất của một người xa nhất.

Trong thực tế, tính khí độc đáo của bạn có thể được thể hiện nếu bạn chọn đúng màu quần áo. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người có thể tìm thấy màu sắc phù hợp của quần áo phù hợp với màu da của họ sau khi đọc đoạn văn này. Tôi muốn tất cả các bạn trông quyến rũ hàng ngày.

Bài viết liên quan