Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Những mẹo vặt khi mặc áo ngực và áo trễ vai trở nên xinh hơn

bởi Vera Festival
546 views

Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Những mẹo vặt khi mặc áo ngực và áo trễ vai trở nên xinh hơn.

Nhưng tại thời điểm mặc áo hở vai, để lộ dây áo ngực bên trong sẽ phá hủy vẻ đẹp của kiểu lệch vai. Vậy làm thế nào để áo lót mặc với váy hở vai tăng thêm phần sang trọng cho bạn?

4 lời khuyên khiến bạn không còn lúng túng khi mặc áo ngực

Gọn gàng, không vướng víu khi mặc bra cùng với áo hở vai thật sự là rất đau đầu vì không biết phải chọn những kiểu áo ngực nào cho phù hợp. Không chỉ những áo ngực không dây mới đẹp khi mặc cùng áo hở vai, bên cạnh đó còn có những tips mặc áo ngực có dây mà vẫn giữ được nét đẹp riêng cho trang phục.

Áo ngực màu da

Áo ngực màu da - Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Áo ngực màu da có nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là chất liệu silicon và chất liệu vải. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn vải vì tính thấm khí của vải tốt hơn. Hoặc kết hợp cả hai, cả thoáng khí và thoải mái. Và đồ lót phù hợp hơn với ngực, nhưng cũng sửa đổi hình dạng ngực hoàn hảo!

Áo ngực quây

Áo ngực quây - Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Áo ngực quây là an toàn và linh hoạt. Nó phù hợp hơn cho một bộ ngực lớn của các cô gái, tránh những rắc rối về sự chảy xệ. Bạn nên chọn phần mỏng để việc mặc áo hở vai trở nên tự nhiên hơn. Những cô gái có ngực nhỏ có thể chọn áo ngực đẩy, sẽ làm cho ngực trông đầy đặn hơn.

Bao phủ nhũ hoa

Bao phủ nhũ hoa - Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Miếng dán nhũ hoa nhỏ rất tiện lợi và phù hợp hơn khi mặc quần áo cổ chữ V. Không có cảm giác oi bức trong mùa xuân và mùa hè khi mặc. Nhưng nó phù hợp hơn với một cô gái có ngực nhỏ giúp dáng ngực hoàn hảo hơn cho các cô gái. Nếu hình dạng nhũ hoa của bạn không đặc biệt hoàn hảo, bạn nên chọn kiểu dáng được đề cập trước đó.

Sử dụng dây đeo áo ngực

Sử dụng dây đeo áo ngực - Một trong những xu hướng thời trang lớn nhất của mùa hè là kiểu lệch vai. Hình dạng độc đáo của nó làm cho nó mát mẻ và gợi cảm trong mùa hè.

Khi mặc áo hở vai, thật khó để lộ dây áo ngực. Chúng ta có thể sử dụng dây đeo vai để cố định đồ lót để không làm lộ dây đeo vai. Tháo dây đeo vai và móc chúng lại với nhau và buộc chúng xung quanh phần dưới. Điều này sẽ tăng cường sự hỗ trợ và ngăn áo ngực rơi xuống.

Trên đây là những cách mặc áo trễ vai không bị tuột tăng thêm phần hấp dẫn cho bạn.

4 kỹ năng phù hợp để mặc áo trễ vai

Áo trễ vai có vẻ siêu ngầu. Màu vàng sáng khiến người ta tỏa sáng. Chúng làm nổi bật phong cách của bạn và thậm chí còn tốt hơn khi được tạo kiểu với quần short, váy denim hoặc quần jean.

Áo sơ mi dài tay gợi cảm. Thiết kế áo này rất phong cách, thiết kế quây có thể cho thấy xương đòn và vai gợi cảm của bạn và bạn có thể tự điều chỉnh đường viền cổ áo. Nếu bạn chỉ thể hiện một bên vai trông nghịch ngợm và sống động, lộ ra hai bên là thanh lịch và gợi cảm.

Áo thun lệch vai. Hoặc có thể bạn muốn thực sự giản dị! Chọn một chiếc áo thun có vai dốc, bạn cũng có thể điều chỉnh đường viền cổ áo để biến nó thành kiểu lệch vai. Một sản phẩm duy nhất có hai loại trang phục phong cách.

Áo trễ vai quấn dây. Áo quây gợi cảm khiến bạn trông thật khác biệt. Điểm nổi bật là ở phần cổ tròn, gợi cảm và thanh lịch.

Bài viết liên quan